Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

พระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตมาตร

 พระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตมาตร มวลสารวัดระฆังฯ

                         พระพิมพ์สมเด็จ ถือได้ว่าเป็นสุดยอดวัตถุมงคลประเภทของดีมีเมตตานำเด่นและเป็นที่นิยมกันมานาน ตั้งแต่อดีต เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวด้านจิตใจที่พระคณาจารย์ทำขึ้น  เพื่อมอบให้กับศิษยานุศิษย์ ได้ใช้บูชาคล้องติดตัว  โดยเชื่อกันว่า มีพุทธคุณทางเมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาโภคทรัพย์ มีสิริสวัสดิมงคล

พระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตรมาตร นี้  ได้กำเนิดขึ้นจากเจตนาอันเป็นมหากุศลของหลวงพ่อไพฑูรย์  ซึ่งท่านจะได้เมตตามอบแก่ทุกๆคนที่ทำบุญสร้างกุฎีสงฆ์ร่วมกับท่าน  โดยท่านได้รับความเมตตาอุปถัมภ์ดำเนินการสร้างพระพิมพ์สมเด็จนี้ จากพระเดชพระคุณท่าน พระธรรมธีรราชมหามุนี(เจ้าคุณเที่ยง)เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม เมตตามอบมวลสารจากพระอุโบสถวัดระฆังฯเก่าอายุกว่า๑๐๐ปี มาเป็นส่วนผสมผสานในองค์พระสมเด็จรุ่นนี้  อีกทั้งได้เมตตาปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกโดยการอัญเชิญดวงพระวิญญาณและมนต์อันศักดิ์สิทธิ์ของเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของท่านเจ้าคุณเที่ยง พิธีกรรมยาวนานสมบูรณ์ยิ่งใหญ่ ซึ่งก่อให้บังเกิดเดชะพลังความเข้มขลังทางพุทธคุณเป็นมงคลโดยแท้ จึงนับได้ว่าเป็นวัตถุมงคลที่เพียบพร้อมด้วยมวลสารมงคล  และอุดมไปด้วยพุทธคุณในทุกๆด้านจริงๆ

ในสร้างพระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตมาตร นี้  มีจำนวนรูปแบบดำเนินการแบบโบราณด้วยการกดพิมพ์พระด้วยมือทีละองค์ โดยมี ๔ พิมพ์ทรง ดังนี้ คือ 1.พิมพ์พระประธานใหญ่(ตัดขอบปีกกว้าง)หลังปั๊มตรายาง 2. พิมพ์พระประธานใหญ่(ตัดขอบปีกชิด)หลังปั๊มตรายาง 3. พิมพ์พระประธานใหญ่(ฐานเกย)หลังยันต์ลึก  4.พิมพ์เจ็ดชั้นนิยม หลังปั๊มตรายาง  ซึ่งมีจำนวนการสร้างพิมพ์ละ 3,000 องค์

ขณะนี้ ทางวัดโล่ห์สุทธาวาสได้เริ่มแจกจ่ายพระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตมาตร นี้  แก่ผู้ทำบุญสร้างกุฎีสงฆ์บ้างแล้ว(ภายหลังออกพรรษาปี๒๕๕๕)   ซึ่งท่านที่ศรัทธาร่วมทำบุญสามารถแจ้งความประสงค์พร้อมรับวัตถุมงคล พระพิมพ์สมเด็จเสาร์๕ แช่น้ำมนต์ไตมาตร นี้  ได้โดยตรงที่วัดโล่ห์สุทธาวาส จังหวัดอ่างทอง โทรสอบถามรายละเอียด 0-3561-1778 , 081-853-5483

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน