Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

พระนางพญา วัดโล่ห์สุทธาวาส หลวงปู่ทิม วัดพระขาว เสก

 

พระนางพญา วัดโล่ห์สุทธาวาส หลวงปู่ทิม วัดพระขาว เสกหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปลุกเสก พระนางพญา

พระนางพญา ถือได้ว่าเป็นสุดยอดวัตถุมงคลประเภทของดีมีเมตตานำเด่นและเป็นที่นิยมกันมานาน ตั้งแต่อดีต เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวด้านจิตใจที่ครูบาอาจารย์ทำขึ้น เพื่อมอบให้กับศิษยานุศิษย์ ได้ใช้บูชาคล้องติดตัว โดยเชื่อกันว่าเป็นเคล็ดลับแห่งความร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง มีพุทธคุณทางเมตตามหานิยม เมตตาค้าขาย มหาโภคทรัพย์ มีสิริสวัสดิมงคลทางพบปะผู้คน ติดต่อธุรกิจการงานก้าวหน้า

 พระนางพญา วัดโล่ห์สุทธาวาส"พระนางพญา" หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ. พระนครศรีอยุธยา ได้กำเนิดขึ้นจากเจตนาอันเป็นมหากุศลของหลวงปู่ทิม ในวาระที่ท่านบำเพ็ญกุศลเป็นประธานทอดผ้าป่า ณ วัดโล่ห์สุทธาวาส จ.อ่าง ทอง ในวันที่ 14 เมษายน 2552 ซึ่งท่านได้เมตตามอบแก่ทุกๆ คนที่ทำบุญทอดผ้าป่าร่วมกับท่าน โดยท่านได้อุปถัมภ์ดำเนินการสร้างพระนางพญานี้
 
อีกทั้งได้เมตตาปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกยาวนานถึง 2 ครั้งครา ณ วัดโล่ห์สุทธาวาส และที่กุฏิของท่านที่วัดพระขาว ก่อนละสังขารเมื่อวันที่ 22 มี.ค.2552 โดยเริ่มตั้งแต่เป็นมวลสารจนเสร็จสิ้นเป็นองค์พระ จึงนับได้ว่าเป็นวัตถุมงคลที่เพียบพร้อมด้วยมวลสารมงคล และอุดมไปด้วยพุทธคุณในทุกๆ ด้าน ซึ่งเป็นรุ่นสุดท้ายของท่าน
 
"พระนางพญา" จำนวนการสร้าง เนื้อผงชานหมากแบบชุดคู่ พิมพ์ใหญ่-พิมพ์เล็ก 2 องค์ ทำบุญชุดละ 39 บาท สร้างจำนวน 3,000 ชุด ส่วนเนื้อผงพุทธคุณเคลือบสีมงคลห้าสี สร้างจำนวน 5,000 ชุด โดยจะมอบแก่ท่านที่แจ้งความประสงค์รับเป็นกรรมการทอดผ้าป่าสามัคคี (ทำบุญ 100 บาท) จะได้รับพระพิมพ์นางพญาชุดกรรมการนี้ 1 ชุด 5 องค์

พระนางพญา วัดโล่ห์สุทธาวาสวัดโล่ห์สุทธาวาส ได้รับความเมตตาจากหลวงปู่ทิม รับมอบพระพิมพ์นางพญา และได้เริ่มแจกจ่ายแก่ผู้ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมกับหลวงปู่ทิม ทั้งนี้เพื่อเป็นการดำเนินงานทอดผ้าป่าสามัคคีให้บรรลุตามเจตนาอันเป็นมหากุศลของหลวงปู่ทิม ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ร่วมทำบุญกับหลวงปู่ทิม พร้อมรับวัตถุมงคลได้โดยตรงที่วัดโล่ห์สุทธาวาส จังหวัดอ่างทอง

ปัจจัยจากทอดผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้ หลวงปู่ทิม เมตตามอบสมทบทุนเพื่อสร้างอุโบสถวัดโล่ห์สุทธาวาสให้แล้วเสร็จในโอกาสต่อไป

 *** กรุณาโทรสอบถามกับทางวัดก่อนว่าวัตถุมงคลที่ท่านต้องการบูชาหมดแล้วหรือยัง? ***

*** (กรุณายังไม่ต้องโอนเงินก่อนจนกว่าจะแน่ใจว่ามีวัตถุมงคลเหลืออยู่) ***

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน