Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่
Volkswagen Tiguan 2022

Volkswagen Tiguan 2022

 

มีอะไรใหม่ในปี 2022?Volkswagenให้การปรับปรุงสไตล์ SUV ขนาดกะทัดรัดสำหรับปี 2022เพื่อช่วยให้ดูบ้านควบคู่ไปกับAtlas ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และAtlas Cross Sport ใหม่SUV ขนาดกลาง ไฟหน้า LED ใหม่กระจังหน้าและกันชนที่ปรับปรุงใหม่และการออกแบบล้อใหม่ทำให้ Tiguan ปี 2022 มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น ห้องโดยสารของ Tiguan ได้รับการอัปเดตเช่นกันในรูปแบบของพวงมาลัยใหม่พร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัส เบาะนั่งอุ่นและจอแสดงผลมาตรวัดแบบดิจิตอลเป็นมาตรฐานในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทุกรุ่นยกเว้นรุ่นพื้นฐาน S ยังได้รับแผงควบคุมสภาพอากาศแบบไวต่อการสัมผัสระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถและโหมดการขับขี่กึ่งอิสระที่ VW เรียกว่า Travel Assist ที่นั่งแถวที่สามของ Tiguan จะยังคงเป็นคุณสมบัติเสริม คาดว่า Tiguan ปี 2022 จะปรากฏในโชว์รูม VW ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021

 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 

เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะภายใต้ประทุนของทุก ๆ ปี 2022 Tiguan คือสี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ให้กำลัง 184 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นแบบมาตรฐาน แต่ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4Motion ของ Volkswagen เป็นอุปกรณ์เสริม นี่คือรถ SUV สไตล์สปอร์ตที่ขับสนุกด้วยเครื่องยนต์ที่นุ่มนวลเต็มใจและระบบเกียร์อัตโนมัติที่ประสานกันเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับคู่แข่งส่วนใหญ่มันยังห่างไกลจากความรวดเร็ว แต่มันก็มีส่วนช่วยในเรื่องนี้ด้วยการขับขี่ที่เข้มงวดการบังคับแบบนักกีฬาและการบังคับเลี้ยวที่ตอบสนองซึ่งทำให้นึกถึงรถแฮทช์แบ็ก GTI ที่ได้รับการยอมรับอย่างดีของ VW ของ Tiguan กระทำเบรกเหยียบนุ่มและมันไม่ตรงกับ บริษัท ที่เหยียบก้าวหน้าที่เรามีในสมาชิกคนอื่น ๆ ของต้นไม้ครอบครัวของ

การประหยัดเชื้อเพลิงและ MPG ในโลกแห่งความจริงEPA ยังไม่เปิดเผยตัวเลขการประหยัดน้ำมันสำหรับปี 2022 Tiguan และเรายังไม่มีโอกาสทดสอบบนเส้นทางประหยัดน้ำมันบนทางหลวง 200 ไมล์ของเรา เราคาดว่าการประหยัดเชื้อเพลิงของ EPA จะใกล้เคียงกับรุ่นปี 2020 ซึ่งได้รับเรตติ้งสูงถึง 29 mpg บนทางหลวง
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้าการตกแต่งภายในของ Tiguan เป็นแบบคลาสสิก Volkswagen ซึ่งกล่าวได้ว่าเรียบง่ายและใช้งานได้จริง แต่ไม่ได้มีสไตล์ คนอื่น ๆ มีพื้นที่วางขามากขึ้นในแถวที่สอง แต่ Tiguan เป็นหนึ่งในยานพาหนะเดียวในชั้นเรียนที่สามารถมีที่นั่งได้เจ็ดคน Tiguan มาพร้อมกับเบาะผ้าและการปรับไฟฟ้าบางส่วนสำหรับเบาะหน้า การเลือกใช้รุ่นที่มีราคาแพงกว่าสามารถปรับกำลังไฟเต็มสำหรับคนขับเบาะนั่งหนังเทียมและซันรูฟแบบพาโนรามา ด้วยพื้นที่บรรทุกเพียง 12 ลูกบาศก์ฟุตหลังแถวที่สาม Tiguan จึงไม่สามารถเป็นรถลากได้เมื่อใช้งานแถวที่สาม เมื่อพับแถวที่สามการวัดสินค้าของ Tiguan จะวางไว้ตรงกลางของชั้นนี้สำหรับพื้นที่ดิบ เมื่อพับเบาะทั้งหมดแล้วเราสามารถใส่กล่องนำขึ้นเครื่องได้ 19 ใบใน Tiguan

โดย : 99 - วันที่ : 9/10/2020 4:52:37 PM (IP : 14.207.14.XXX)
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ