Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่
โลกิ (Loki)

โลกิ (Loki)

Loki Laufeysonเป็นบุตรชายทางชีววิทยาของLaufeyผู้ปกครองของFrost GiantsในJotunheimซึ่งถูกทอดทิ้งและถูกทิ้งให้ตายหลังจากเกิดไม่นาน พบโดยโอดินโลกิถูกนำตัวไปแอสการ์ดและเติบโตโดยเขาและFriggaเป็นเจ้าชาย Asgardian พร้อมกับธ อร์ เมื่อ ธ อร์ต้องขึ้นครองราชย์เป็นราชาโลกิได้ก่อวินาศกรรมพิธีราชาภิเษกโดยปล่อยให้ฟรอสต์ไจแอนต์โจมตีแอสการ์ดจึงนำ ธ อร์ไปหาทางแก้แค้นโจทันไฮม์ซึ่งส่งผลให้ ธ อร์ถูกเนรเทศไปยังโลกและโลกิค้นหาความจริงเกี่ยวกับมรดกของเขา Frigga ให้โลกิบัลลังก์เมื่อโอดินได้ลดลงเข้าสู่Odinsleep ; อย่างไรก็ตามเมื่อวอริเออร์ทรีและซิฟพยายามที่จะกลับบ้านของ ธ ​​อร์โลกิถูกบังคับให้พยายามหยุดพวกเขา ธ อร์กลับจากการถูกเนรเทศบนโลกและสิ้นสุดการครองราชย์ของโลกิ กับโอดินไม่เห็นการกระทำของเขาโลกิปล่อยให้ตัวเองตกผ่านเหวลึกของพื้นที่ป้อนหนอนที่สร้างขึ้นโดยการเลิกจ้างอย่างฉับพลันของสะพาน Bifrost

 

ส่งตัวหนอนจะแซงชัวรี่ , โลกิพบอีกที่เสนอจะให้บริการภายใต้ธานอสคำสั่งและให้เขาคทา โลกิได้รับคำสั่งจากกองทัพChitauriเพื่อยึดครองโลกภายใต้เงื่อนไขที่โลกิได้รับTesseractสำหรับธานอส เมื่อเขามาถึงโลก Loki ก็สามารถครอบครอง Tesseract และใช้พลังของมันเพื่อเปิดรูหนอนเหนือมหานครนิวยอร์กและทำให้เกิดการบุกรุก Chitauriแต่แผนการทั้งหมดของ Loki ก็พ่ายแพ้โดยAvengers ในที่สุด. ธ อร์ส่งเขากลับไปยังแอสการ์ดในฐานะนักโทษของเขาซึ่งโอดินได้กล่าวโทษให้เขาใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในคุกใต้ดินแอสการ์ดเพื่อรับโทษสำหรับการก่ออาชญากรรมของเขา

 

อย่างไรก็ตามเมื่อFriggaถูกฆ่าในระหว่างSacking of Asgardโลกิได้รับการปลดปล่อยจากธ อร์เพื่อเอาชนะดาร์กเอลฟ์ที่นำโดยมาเลคิ ธซึ่งต้องการใช้พลังของAetherเพื่อเปลี่ยนจักรวาลให้เป็นความมืดชั่วนิรันดร์ ในระหว่างการต่อสู้กับดาร์กเอลฟ์ในสวาร์ทัลฟ์ไฮม์โลกิแกล้งตายและทุกคนในราชอาณาจักรไม่เป็นที่รู้จักกลับไปยังแอสการ์ดและปลดโอดินออกจากบัลลังก์ได้สำเร็จโดยเข้ารับตำแหน่งเป็นราชาซึ่งเขายังคงอยู่เป็นเวลาหลายปี ในช่วงรัชสมัยของโลกิยังคงปกครองด้วยการส่งแอสการ์ดเออในภารกิจเพื่อโลกเพื่อสอบสวนการโจมตีของเรเลอิและวิน - ตาก .

 

ในที่สุดการกลับมาของธ อร์บังคับให้โลกิเปิดเผยการหลอกลวงของเขาเมื่อทั้งคู่เดินทางร่วมกันเพื่อตามหาโอดินซึ่งมาถึงทันเวลาเพื่อเป็นพยานในการตายของโอดิน การสูญเสียของโอดินได้รับอนุญาตHelaบุตรหัวปีของโอดิน, จะกลับมาจากการถูกเนรเทศและสงครามค่าจ้างกับเก้าอาณาจักร โลกิพบว่าตัวเองติดที่Sakaarพร้อมกับ ธ อร์โลกิที่มีลักษณะคล้ายกันกับแกรนด์มาสเตอร์ขณะที่ ธ อร์ถูกบังคับให้ต่อสู้กับซากเรือเก่า ๆ แม้จะพยายามชักใยหนทางสู่อิสรภาพ แต่โลกิก็เลือกที่จะเคียงบ่าเคียงไหล่กับ ธ อร์และเหล่าเรเวนเจอร์สในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับเฮล่าซึ่งโลกิได้เรียกซูร์ตูร์ผู้ซึ่งเอาชนะเฮล่าโดยก่อให้เกิดRagnarökและทำลาย Asgard ทั้งหมด

         สนับสนุนโดย  ดูหนังออนไลน์

ในช่วงเวลาสุดท้ายของเขาบนแอสการ์ด Loki ได้นำTesseractจากOdin's Vaultและหลังจากการทำลายล้างของ Asgardเลือกที่จะอยู่เคียงข้างพี่ชายของเขาและสนับสนุนการขึ้นสู่บัลลังก์ ผลที่ตามมาของการจัดการของเขากับธานอสเร็ว ๆ นี้จะกลับมาหลอกหลอนโลกิ แต่เป็นบ้าไททันของเขาและการสั่งซื้อสินค้าสีดำดักสการ์ที่พวกเขาทำทางของพวกเขาที่มีต่อโลก ในความโกลาหลที่ตามมาโลกิพยายามฆ่าธานอส แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว ยั่วยุธานอสด้วยการบอกเขาว่าเขาจะไม่มีวันเป็นพระเจ้า Mad Titan ก็งับคอของเขาในที่สุดก็ฆ่า God of Mischief

 

ในปี2023หลังจากค้นพบวิธีการข้ามผ่านเวลาอย่างปลอดภัยIron Man , Captain AmericaและAnt-Man ได้เดินทางไปถึงเดือนพฤษภาคม 2012ได้สร้างไทม์ไลน์อื่นในกระบวนการนี้ ในขณะที่พยายามขโมย Tesseract จากStark Towerหลังจากการต่อสู้ที่ New York Tony Stark ในอนาคตถูก Hulk โจมตีทำให้ Loki ปี 2012 ขโมย Tesseract ไปใช้เพื่อสร้างรูหนอนและหลบหนีการคุมขัง

 

ชีวประวัติ 

ชีวิตในวัยเด็ก

เป็นลูกบุญธรรมของ Odin โลกิเกิดเมื่อวันที่Jotunheimเป็นลูกชายของฟรอสต์ยักษ์คิงLaufey ตัวเล็กและอ่อนแอสำหรับยักษ์น้ำแข็งโลกิถูกพ่อของเขาทิ้งไว้ในวิหารและถูกปล่อยให้ตาย ใน965 ADไม่นานหลังจากที่สงครามระหว่างไจแอนต์และสการ์โลกิถูกพบโดยคิงโอดิน การนำโลกิและการใช้เวทมนตร์ที่จะปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของเขาจะทำให้เขาดูเหมือนจะเป็น Asgardian โอดินยกโลกิและลูกชายทางชีวภาพของธ อร์กับภรรยาของเขาFrigga เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นโลกิมักจะรู้สึกว่าเขาอาศัยอยู่ในเงามืดของ ธอร์เสมออิจฉากับความจริงที่ว่า ธอร์ควรจะเป็นราชาแทนเขา

 

เมื่อพูดกับลูกชายสองคนในห้องสมบัติเกี่ยวกับอนาคตของบัลลังก์โอดินพยายามสอนให้ทั้งสองเห็นคุณค่าของสันติภาพเหนือสงครามในขณะที่จัดการกับศัตรูทั้งหมดของพวกเขา ขณะที่ธ อร์และโลกิยืนยันว่าทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นราชาแห่งแอสการ์ดโอดินตั้งข้อสังเกตว่ามีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถครองบัลลังก์ได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่ความกระตือรือร้นของ ธ ​​อร์ที่จะต่อสู้กับฟรอสต์ไจแอนต์และสัตว์ร้ายอื่น ๆ จากทั่วทั้งเก้าอาณาจักรเพิ่มขึ้นความหึงหวงส่วนตัวของโลกิที่มีต่อ ธ อร์และความกระตือรือร้นที่จะได้รับความชื่นชมจากความดีความชอบของโอดินทำให้บุคลิกภาพของโลกิเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยอยู่อย่างห่างเหินและไร้กังวลโลกิค่อยๆมีความทะเยอทะยานพยายามอย่างหนักเพื่อก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องคิดหรือสนใจผลที่ตามมาของคนอื่นตราบเท่าที่โลกิเองยังมีกำไร

พลังและความสามารถ

ในฐานะFrost Giantโลกิมีคุณสมบัติที่เหนือมนุษย์เช่นความแข็งแกร่งที่ผิดปกติความเร็วความคล่องตัวความทนทานความแข็งแกร่งและการตอบสนองและได้รับการแสดงให้เห็นว่าเป็นนักสู้ที่ทรงพลัง เขาได้เรียนรู้ที่จะใช้Asgardianเวทมนตร์จากFriggaซึ่งนอกเหนือไปจากความฉลาดแกมโกงของเขาใจบิดเบือนและกลยุทธ์การทำโลกิหนึ่งในศัตรูที่อันตรายที่สุดบุคคลที่เคยได้หน้าในการต่อสู้ ธ อร์บอกหมอแปลกว่าโลกิคือ "การรวมที่คุ้มค่า" เพื่อเฝ้าดูหลังของบุคคลและสิ่งมีชีวิตจากอาณาจักรอื่น ๆ ที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อMidgard

 

 

โดย : silver - วันที่ : 9/15/2020 3:40:18 PM (IP : 184.22.205.XXX)
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ