Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ความรักและความสุข

ความรักและความสุข

ความสุขเกิดขึ้นได้ดีที่สุดจากการใช้ชีวิตอย่างมีจริยธรรม ชีวิตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข ความสัมพันธ์ที่ดีและความรับผิดชอบไม่เพียง แต่ทำให้ชีวิตมีความสุขเท่านั้น พวกเขาคือความสุขนั่นเอง

 แต่คนดีมักไม่มีความสุข ทำไม? เพราะความดีเป็นสภาวะในอุดมคติ เป็นสิ่งที่คุณเล็งไปที่เป้าหมายที่เคลื่อนที่ ความสุขอาจทำได้ แต่ส่วนใหญ่เป็นครั้งคราวและหายวับไป เงื่อนไขเปลี่ยนไปและคุณตั้งเป้าอีกครั้ง แม้แต่นักยิงธนูที่เก่งที่สุดก็ไม่โดนตาวัวเสมอไป สภาพภายนอกทำให้บรรลุความสุขได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นนักธนูมีแนวโน้มที่จะยิงเข้าเป้าหากเธอใช้ธนูที่ทำดีที่สุดมากกว่าถ้าเธอใช้ธนูที่ทำไม่ดี แม้ว่าจะไม่มีใครมีทุกสิ่งที่ต้องการ - ช่วงเวลาที่สงบสุขสุขภาพสมบูรณ์สังคมที่ดีพ่อแม่ที่รักครูที่เอาใจใส่

ไม่มีใครมีความสุขได้ตลอดเวลา แต่คุณสามารถเข้าใกล้ความสุขกับครอบครัวที่ดีเพื่อนที่ดีรัฐบาลที่ดีทรัพย์สินที่ดีพอและสุขภาพที่เพียงพอ นักธนูผู้ยิ่งใหญ่ที่มีธนูไม่เพียงพอจะขับไล่นักธนูที่ไร้ความสามารถด้วยอุปกรณ์ล่าสุดและดีที่สุด

ฉันยอมรับความคิดเห็นของเกอเธ่ "ฉันได้ข้อสรุปที่น่ากลัวว่าฉันเป็นองค์ประกอบที่เด็ดขาดมันเป็นแนวทางส่วนตัวของฉันที่สร้างสภาพอากาศมันเป็นอารมณ์ประจำวันของฉันที่ทำให้สภาพอากาศฉันมีพลังมหาศาลที่จะทำให้ชีวิตมีความสุขหรือมีความสุข . ฉันสามารถเป็นเครื่องมือในการทรมานหรือเป็นเครื่องมือในการดลใจฉันสามารถทำให้อับอายหรือขบขันทำร้ายหรือรักษาได้ในทุกสถานการณ์คำตอบของฉันคือคำตอบที่ตัดสินว่าวิกฤตจะทวีความรุนแรงขึ้นหรือไม่ลุกลามและบุคคลนั้นมีมนุษยธรรมหรือ de-humanized ถ้าเราปฏิบัติต่อผู้คนเหมือนที่เป็นอยู่เราจะทำให้พวกเขาแย่ลงถ้าเราปฏิบัติต่อผู้คนอย่างที่ควรจะเป็นเราจะช่วยให้พวกเขากลายเป็นสิ่งที่พวกเขาสามารถจะเป็นได้ "

ความสุขในขณะที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แต่ก็เป็นไปได้อย่างน้อยก็บางครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถมองย้อนกลับไปในชีวิตของคุณและบอกว่าคุณมีความสุข ความสุขคือการประเมินโดยรวมในชีวิตของคุณไม่ใช่ช่วงเวลาที่เป็นตอน ๆ เป็นภาพพอยน์ทิลลิสต์ของ Seurat จากระยะไกลไม่ใช่จุดที่อยู่ใกล้

ความสุขที่แท้จริงคือการดึงออกจากตัวเองอย่างอ่อนโยนโดยที่คุณจะพบตัวตนที่ดีกว่าซึ่งจะทำให้คุณรุ่งเรืองได้ การรักสิ่งที่ถูกต้องและรักในทางที่ถูกต้องเป็นกุญแจสำคัญ ความสัมพันธ์ทางจริยธรรมทำให้มีโอกาสมากกว่าที่คุณจะมองย้อนกลับไปในชีวิตของคุณคุณจะสามารถพูดได้ว่า“ ฉันมีชีวิตที่ดี”

ยังมีบางอย่างเกี่ยวกับความสุขที่ไม่ขึ้นอยู่กับคุณธรรม นี่คือความสุขที่พบได้จากความสุขของการดำรงอยู่ความสุขในการเป็นอยู่ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับคนอื่นหรือในช่วงเวลาแห่งความสันโดษ ฉันคิดว่ามันต้องใช้รูปแบบไหนเป็นเรื่องของนิสัยใจคอ การจัดการและการเลี้ยงดูส่วนบุคคลจะทำให้ผู้คนพบความสุขในรูปแบบต่างๆ บางคนมีความสันโดษโดยธรรมชาติสังคมอื่น ๆ ฉันอาจพบความสุขในกลุ่มผู้คนในขณะที่คุณอาจชอบเดินเล่นในป่า คุณอาจเพลิดเพลินกับหนังสือดีๆเงียบ ๆ หรืออาจเป็นความสนุกสนานของโต๊ะอาหารค่ำที่คุณแสวงหา บางคนรักเมืองอื่น ๆ ในชนบท

แต่ไม่ว่าคุณจะพบความสุขด้วยวิธีใดความสุขก็มักจะมาพร้อมกับความรักในที่สุดความสุขคือความรักในชีวิตการเฉลิมฉลองการมีชีวิตอยู่ เครื่องหมายแห่งความสุขคือคุณมีความรู้สึกไวต่อโลกรอบตัวคุณยอมรับว่าคุณพึ่งพาสิ่งรอบข้างและเต็มไปด้วยความรักความเมตตา

คุณต้องการดูแลสิ่งที่คุณรักและคุณกำลังร้องขอต่อสิ่งนั้น คนที่พบความสุขผ่านความรักคือคนที่สามารถไว้วางใจให้นำความสุขมาสู่ผู้อื่นได้ นี่คือความหมายเบื้องหลังคำพังเพยของ Lao Tzu ที่ว่า“ คนที่รักโลกเหมือนเป็นตัวของตัวเองอาจได้รับความไว้วางใจจากจักรวรรดิ”

มีผู้ที่มีทุกสิ่งที่พวกเขาอ้างว่าต้องการ แต่ก็ยังไม่มีความสุข พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถมีความสุขได้ แต่ไม่แยแสมีความสุขในขณะที่เป็นอิสระ ความจริงกลับตรงกันข้าม: ความสุขต้องการความรู้สึกขอบคุณและการยอมรับซึ่งกันและกันกับสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณ ความมั่งคั่งมากขึ้นไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและดีกว่าทำ

สถานที่แห่งความสุขไม่มีที่สิ้นสุดแหล่งที่มาไม่สิ้นสุด และคุณอาศัยอยู่ในสถานที่เหล่านั้นไม่ใช่เพราะพวกเขาถูกไล่ตาม แต่เป็นเพราะคุณเปิดใจและอนุญาตให้เข้ามา


ผู้อยู่เบื้องหลังครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์

โดย : เปรมมิกา - วันที่ : 9/16/2020 11:07:41 AM (IP : 184.22.205.XXX)
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ