Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่
47 ดิ่งลึกสุดนรก

47 ดิ่งลึกสุดนรก (47 Meters Down: Uncaged)

บทวิจารณ์

ต้นฉบับเรื่อง“ 47 Meters Down ” ซึ่งเล่าเรื่องราวของพี่น้องคู่หนึ่ง ( แมนดี้มัวร์และแคลร์โฮลท์) ในทัวร์เรือที่มีแนวโน้มว่าจะได้พบกับฉลามในระยะใกล้ที่พบว่าตัวเองติดอยู่ที่ก้นมหาสมุทรภายในกรงที่เสียหายโดยมีอากาศในถังน้อยเกินไปและอยู่ห่างจากผิวน้ำมากเกินไปหลายเมตรเพื่อให้ขึ้นอย่างปลอดภัยและมี CGI มากเกินไป ฉลามในพื้นที่ที่รู้สึกเบื่อหน่าย - ถูกกำหนดให้ไปที่วิดีโอโดยตรงจนกว่าจะได้รับเลือกให้เข้าฉายเมื่อสองฤดูร้อนที่ผ่านมา ผลงานภาพยนตร์ออกมาไม่ดีเป็นพิเศษ - มันทิ้งหลักฐานที่น่าสนใจและการแสดงที่น่าดึงดูดของมัวร์และโฮลท์ในซีรีส์ช่วงเวลาช็อกซ้ำซากที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนที่จะจบลงด้วยการจบลงที่โง่ที่สุดครั้งหนึ่งเพื่อทำให้ภาพยนตร์ทุกเรื่องในความทรงจำล่าสุด ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดมันก็กลายเป็นคนหลับ และเช่นเดียวกับเครื่องจักร“ 47 เมตรลง

 

เนื่องจากรายชื่อตัวละครที่รอดชีวิตจากภาพยนตร์เรื่องแรกค่อนข้างสั้นและคงไม่สมจริงหากคาดหวังว่าพวกเขาจะติดตามผลการผจญภัยของกัปตันเรือผู้เคราะห์ร้ายของMatthew Modine (แม้ว่าเรื่องราวของเขาอาจเป็นแรงบันดาลใจให้ออสการ์ไวลด์ผู้ล่วงลับไปแล้วก็ตาม เขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่และอยู่ในภาพยนตร์ฉลามที่น่าขยะแขยงเพื่อรำพึง“ การสูญเสียคนกลุ่มหนึ่งให้กับฉลามอาจถือได้ว่าเป็นความโชคร้ายการสูญเสียสองคนดูเหมือนความประมาท”)“ Uncaged” ไม่มีการเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรุ่นก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในเม็กซิโกSophie Nelisse แสดงเป็น Mia เด็กสาวชาวอเมริกันที่เพิ่งย้ายไปเม็กซิโกกับพ่อนักสำรวจใต้ทะเล ( John Corbett ) ภรรยาใหม่ของเขา ( Nia Long ) และน้องสาวของ Sasha ( Corinne Foxxลูกสาวของเจมี่) ที่ไม่สามารถปกป้องเธอจากโรงเรียนได้หมายถึงเด็กผู้หญิงที่รังแกเธอโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน วันรุ่งขึ้นพ่อพยายามให้ทั้งสองคนแบ่งปันช่วงเวลาที่มีคุณภาพร่วมกันโดยรับตั๋วสำหรับการล่องเรือท้องกระจก แต่เมื่อเพื่อนของ Sasha Alexa ( Brianne Tju ) และ Nicole ( Sistine Stalloneหลานสาวของ Frank) กลับมา ด้วยความคิดที่ดีกว่าเธอจึงไปกับพวกเขาและพา Mia ไปด้วย       ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์

 

ความคิดที่ดีกว่ากลับกลายเป็นทะเลสาบห่างไกลที่อยู่ติดกับทางเข้าเมืองมายันที่จมอยู่ใต้น้ำซึ่งพ่อของ Mia เพิ่งค้นพบ โชคดีที่ทีมวิจัยของเขาได้ทิ้งอุปกรณ์ดำน้ำไว้สี่ชุดและทั้งสี่ตัดสินใจที่จะดูจุดเริ่มต้นแรกของเมืองอย่างรวดเร็ว มันเป็นเรื่องสนุกและเป็นเกมเพียงเล็กน้อย แต่เมื่อคนใดคนหนึ่งตื่นตระหนกเมื่อปลาปอดมาที่เธอมันจะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ส่งให้ทางเข้าส่วนใหญ่พังลงและตัดพวกมันออกจากพื้นผิว เมื่อถึงเวลานั้นฉลามที่สัญญาไว้ก็มีลักษณะที่ค้างชำระเป็นเวลานาน - ในกรณีนี้มันเป็นสีขาวขนาดใหญ่ที่ตาบอดจากการใช้เวลานานในความลึกใต้น้ำโดยไม่มีแสงแดด แต่ผลที่ตามมาคือประสาทสัมผัสอื่น ๆ ตอนนี้ด้วยเสบียงทางอากาศที่ลดน้อยลงและฉลามตาบอดและบ้าคลั่งที่ส้นเท้าของพวกเขาทั้งสี่ถูกบังคับให้เจรจาต่อรอง สภาพแวดล้อมที่คับแคบมากขึ้นในความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะช่วยตัวเองจากการจมน้ำและถูกย่อย มีตัวละครเพิ่มเติมอีกสองสามตัวปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว แต่ชะตากรรมของพวกเขาถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าอย่างเปิดเผยจนอาจสวมชุดดำน้ำได้เช่นกัน

 

แม้แต่แฟน ๆ ของแมนดี้มัวร์ที่อุทิศตนที่สุดก็จะเข้าใจผิดว่า“ 47 Meters Down” เป็นภาพยนตร์ที่ดีไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แต่อย่างน้อยก็เล่นได้อย่างยุติธรรมกับผู้ชม (จนถึงตอนจบที่น่าตกใจนั่นคือ) - มันทำให้ตัวละครทำทุกอย่าง สิ่งที่ถูกต้องในการต่อสู้กับชะตากรรมของพวกเขาและยังคงพบวิธีที่จะหมุนสกรูบนพวกเขา เห็นได้ชัดว่าโยฮันเนสโรเบิร์ตส์และเออร์เนสต์ริเอรานักเขียนร่วมที่กลับมาใช้ความคิดที่ชาญฉลาดในแนวเขตแดนทั้งหมดของพวกเขาเพื่อให้เรื่องราวเช่นนี้ดำเนินต่อไปและเลือกที่จะเล่าเรื่องที่ต้องการให้ทุกคนทำตัวเหมือนคนงี่เง่าอย่างแท้จริงในทุกช่วงเวลาเพื่อไปจากจุด A ถึง A-. มิฉะนั้นนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ของที่นี่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะใช้เวลามากพอ ๆ กับการฉีก“ The Descent"ในขณะที่พวกเขาทำเพลงจากหนังฉลามเป็นปกติแม้ว่าหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องหลัง ๆ จะดูโจ่งแจ้งจนแทบจะลืมหายใจในความกล้าของมัน

 

สำหรับตัวละครพวกเขาไม่มีบุคลิกที่แท้จริงจนเมื่อพวกเขาสวมหมวกกันน็อกและดำน้ำใต้น้ำมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกออกจากกันในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ตั้งฉากใต้น้ำเกือบทั้งหมดนี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดโดยเฉพาะจากมุมมองภาพ แต่เป็นวิธีที่มืดและมืดเกินไปสำหรับผลงานของตัวเองและเมื่อโรเบิร์ตส์รวบรวมลำดับการโจมตีโดยใช้น้ำที่เหมาะสมซึ่งเกี่ยวข้องกับการไม่เข้ากัน ดนตรีประกอบมันทำหน้าที่เป็นเพียงเสียงสะท้อนของลำดับที่คล้ายกันซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นช่วงเวลาเดียวที่น่าจดจำของภาพยนตร์เรื่องก่อนของเขา“ The Strangers: Prey At Night” นอกเหนือจากนั้นสิ่งเดียวที่ใช้ได้ผลที่นี่แดกดันเพียงพอคือตอนจบซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระพอ ๆ กับต้นฉบับ แต่ก็ยังโง่พอที่จะนำพลังงานที่จำเป็นอย่างมากมาสู่การดำเนินการ

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าฉันจะกลายเป็นคนชอบดูหนังของเว็บไซต์นี้ที่เน้นฉลามแทะคน ในระดับที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งเหล่านี้“ 47 Meters Down: Uncaged” น่าจะอยู่ตรงกลางที่ไหนสักแห่ง - มันไม่ใช่“ ขากรรไกร ” (หรือแม้แต่“ ขากรรไกร 2”) แต่มันดีกว่าเรื่องไร้สาระที่เกี่ยวกับฉลามในปัจจุบันเล็กน้อย ออกอากาศทาง SyFy ขณะที่ฉันเขียนคำเหล่านี้ อันที่จริงหากคุณรู้สึกอยากเห็นสิ่งนี้แปลก ๆ การรอให้ SyFy เปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนอาจเป็นการเดิมพันที่ชาญฉลาดคุณจะไม่สูญเสียอะไรไปทางสายตาและโฆษณาอาจช่วยสลายความน่าเบื่อได้

โดย : silver - วันที่ : 10/6/2020 4:20:59 PM (IP : 49.228.64.XXX)
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ