Add to Favorites  
เมนูหลัก
ค้นหาวัตถุมงคล
หมวดหมู่วัตถุมงคล
วัตถุมงคลวัดโล่ห์
วัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
วัตถุมงคลหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
วัตถุมงคลเจ้าคุณเที่ยง
การบูชาวัตถุมงคลทางไปรษณีย์
รายการเว๊บลิงค์น่าสนใจ
  วัดไชโยวรวิหาร
  วัดระฆังโฆสิตาราม
  จังหวัดอ่างทอง
  รับปรึกษาด้านกฏหมาย
ข่าวสารทั่วไป
  หนังสือพิมพ์ข่าวสด
  หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
  หนังสือพิมพ์สยามรัฐ
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ความเงียบ

ความเงียบ 

เป็นเรื่องตลกที่ บริษัท ที่รู้สึกเหมือนกำลังยึดครองโลกแห่งความบันเทิงนั้นหมกมุ่นอยู่กับจุดจบของมัน ตั้งแต่“ Bird Box ” ถึง“ How It Ends ” ไปจนถึง“ Cargo ” Netflix ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับเกี่ยวกับวันที่สังคมล่มสลาย เนื่องจากมีรายงานว่ามีผู้ชมจำนวนมากสำหรับ "Bird Box" จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะจุ่มถังของพวกเขาในประเภทย่อยนี้อยู่เสมอ แต่ฉันไม่สามารถเป็นคนเดียวที่รู้สึกว่าพวกเขามีจำนวนน้อยลงเรื่อย ๆ ใช้“ The Silence” ล่าสุดของพวกเขาซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจในการสำรวจภาพยนตร์และรายการทีวีอื่น ๆ แม้แต่Stanley Tucci ที่ยินดีต้อนรับเสมอก็ไม่สามารถเพิ่มความมีไหวพริบให้กับภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนญาติของJohn Krasinskiยอดฮิตของปี 2018 ที่ใคร ๆ ก็ต้องสงสัยว่า Netflix ไม่ได้พยายามโน้มน้าวให้ผู้ผลิตเปลี่ยนชื่อเป็น“ A Quiet Paradox”

แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งกับเรื่องอื่น แต่ความคล้ายคลึงกันระหว่าง“ The Silence” และ“ A Quiet Place ” นั้นโดดเด่นเกินกว่าที่จะมองข้าม ไม่เพียง แต่การดัดแปลงนวนิยายของ John Lebbons ในปี 2015 นี้ยังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่ร้ายแรงที่มีการได้ยินที่ดีขึ้น แต่ยังมีเด็กหญิงหูหนวกและพ่อของเธอที่พยายามเอาชีวิตรอด อดีตรับบทโดยKiernan Shipkaเป็น Ally Andrews เด็กอายุ 16 ปีซึ่งสูญเสียการได้ยินเมื่ออายุ 13 ปีซึ่งแตกต่างจาก "A Quiet Place" ซึ่งการสูญเสียการได้ยินมีบทบาทสำคัญไม่เพียง แต่ในการบรรยาย แต่เป็นกรอบ อาการหูหนวกแทบไม่มีการสำรวจหรือเป็นส่วนสำคัญอย่างแท้จริงของการเล่าเรื่อง อีกครั้งเช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Krasinski มันช่วยให้ครอบครัวสามารถสื่อสารกันได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้นในความเงียบ แต่ก็เกี่ยวกับเรื่องนี้

สิ่งมีชีวิตของ "The Silence" เป็นสัตว์ใต้ดินที่ถูกปล่อยออกมาจากถ้ำที่พวกมันได้รับการผสมพันธุ์และวางแผนการครองโลกในฉากเริ่มต้น มีชื่อว่า "vesps" พวกมันดูคลุมเครือเหมือนลูกหลานของมนุษย์ต่างดาว pterodactyl และ Giger พวกมันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินเสียงและดูเหมือนว่าโลกทั้งใบจะถูกทำลายโดยพวกเขาในเวลาประมาณหนึ่งหรือสองวัน

นี่คือความจริงที่ต้องเผชิญกับพ่อของ Ally (Tucci) และครอบครัวของเขารวมถึงภรรยาของเขา ( Miranda Otto ) และตาที่ดีที่สุด ( John Corbett ) โดยไม่สนใจคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ที่จะอยู่ต่อพวกเขาออกจากเมืองโดยให้เหตุผลว่ามีการแยกเสียงรบกวนน้อยลง ลำดับที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากอุบัติเหตุรถชนบนถนนในชนบทการเสียสละและการตระหนักว่าแอนดรูว์ติดอยู่ในรถของพวกเขา มันคิดและดำเนินการได้ดีพอสมควร

น่าเศร้าที่เมื่อแอนดรูว์ไปถึงที่หมายแล้วก้าวของ“ The Silence” ก็ลดลงจนน่าหดหู่ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นเจ็บ แน่นอนว่าพวกเขาต้องไปรับยา แน่นอนว่ามีผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่อาจเป็นภัยคุกคามมากกว่าสิ่งมีชีวิต Tropes ที่คาดเดาได้เหล่านี้ทำงานได้ดีขึ้นในหน้าที่ผู้เขียนสามารถเติมชีวิตใหม่ให้กับพวกเขาได้ ผู้กำกับ John Leonetti (“ Annabelle”) ดูเหมือนจะเบื่อกับเนื้อหาของตัวเองที่นี่และน่าเศร้าที่นำ Shipka ไปสู่การแสดงที่ไม่สอดคล้องกันและไม่น่าสนใจ ไม่ต้องกังวลและไม่มีเหตุผลที่จะต้องดูแล สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ“ The Silence” อาจเป็นแนวที่โหดร้ายรวมถึงฉากสยดสยองที่ผู้หญิงคนหนึ่งและลูกน้อยเสียงดังของเธอถูกเตะออกจากรถใต้ดิน หาก Leonetti และ บริษัท พยายามแสดงให้เห็นถึงความเสี่ยงที่น่าทึ่งของสถานการณ์“ การเสียสละทารก” อาจเป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการเพิ่มความตึงเครียดในหนังสือเล่นหนังสยองขวัญ

แม้ว่า“ The Silence” แทบจะไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่นั่นคือปัญหาใหญ่ที่สุด ภาพยนตร์สยองขวัญต้องการเงินเดิมพันและคุณไม่เคยรู้สึกถึงที่นี่ อีกครั้งที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจกับการออกแบบเสียงและการเว้นจังหวะของ“ A Quiet Place” เพื่อดูแนวคิดที่คล้ายกันซึ่งจัดการด้วยวิธีที่ไม่ได้ผล มันไม่ใช่ซากรถไฟที่สมบูรณ์ส่วนใหญ่เกิดจากการตัดสินใจที่ชาญฉลาดเป็นครั้งคราวโดย Tucci และลำดับถนนดังกล่าวข้างต้น แต่ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ทำให้ชัดเจนว่าทำไม Netflix จึงดูเหมือนหมกมุ่นอยู่กับวันสิ้นโลกมากขึ้น 

 

เว็บที่ดีที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูหนังออนไลน์

โดย : เปรมมิกา - วันที่ : 10/17/2020 9:30:32 PM (IP : 1.46.74.XXX)
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ